Hướng dẫn cách chọn lưới leo trèo cho bé cho trường tiểu học


Hướng dẫn cách chọn lưới leo trèo cho bé cho trường tiểu học

Lưới leo trèo vận động cho bé với nhiều trò chơi mang tính kích thích hoạt động hiệu quả cho trẻ. Nhờ vào đặc tính đa dạng về hoạt động, nên sản phẩm tạo được sự yêu thích của các bé! Với các trường tiểu học, đây là một trong những trò chơi giúp phát triển thể chất và kích thích trí não cho trẻ. Tạo nên điều kiện giáo dục tốt, tăng sự thích thú cho các bé khi vui chơi giải. Để lựa chọn trò chơi lưới leo phù hợp cho các sân chơi tại trường tiểu học. Dreamlife MT có một số gợi ý cho bạn so sánh, để có một sân chơi ngoài trời hấp dẫn.

Cung cấp trò chơi lưới leo dây
Cung cấp trò chơi lưới leo dây

Chú ý chất liệu

Với những bộ lưới leo vận động nhập khẩu chất liệu của sản phẩm khá đa dạng. Bộ khung của những trò chơi này thường dùng kim loại hoặc gỗ tự nhiên, tùy vào xuất xứ mà chất liệu của bộ khung sẽ có khác nhau. Các thiết bị sân chơi nhập khẩu châu Á thường sử dụng khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu sẽ dùng bộ khung thép nhún kẽm nóng, sơn tĩnh điện, thậm chí là Inox chống gỉ. Các sợi lưới được sử dụng cho các bộ lưới leo đều dùng dây cáp thép bọc vãi chống trượt. Bộ dây cáp này với 06 lõi, đem đến sự bền chắc cho lưới. Những sợi dây cáp sẽ được được cố định với nhau, nhờ vào các mối nối chắn chắn.

>>> Xem thêm: Trò chơi lưới leo vận động hay nhà liên hoàn cầu trượt?

Ngoài ra, những chất liệu nhựa đi kèm với bộ lưới leo: nhựa LLDPE/ HDPE nguyên khối, chống UV. Chính nhờ những chất liệu ưu việt này vừa giúp tăng chắt lượng về tuổi thọ, lẫn tính thẩm mỹ cho trò chơi. Tạo nên nhiều thiết kế phong phú, với nhiều kiểu dáng cho sân chơi thêm đặc điểm riêng.

Khu lưới leo ngoài trời
Khu lưới leo ngoài trời

Đi sâu chi tiết

Những chi tiết bề mặt của bộ trò chơi luới leo cũng là điều cần chú ý không kém bố cục tổng thể sân chơi. Những chi tiết, bề mặt được xử lý cẩn thận, tỉ mĩ giúp bề mặt trơn bóng. Tăng thêm tính hoàn hảo, tránh tạo những trầy xước, tăng độ an toàn cho trẻ khi vui chơi.

lưới leo trèo cho bé

Ngoài ra các chi tiết về trò chơi phụ đi kèm trò chơi nếu có, cũng cần được quan tâm. Tùy theo từng công năng, mà sản phẩm sẽ đem đến những hoạt động riêng biệt. Tạo ra các hoạt động mới, tránh sự trùng lập, khiến sân chơi nhanh chóng gây ra nhàm chán. Nên khi lựa chọn lắp đặt lưới leo trèo vận động cho trường tiểu học, bạn cũng cần chú ý các thiết bị đi cùng trong bộ lưới. Tránh trùng lập hay vận động thể chất quá nhiều!

Khu vận động leo dây
Khu vận động leo dây

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *