Mách bạn bí kíp cho bộ lưới vận động luôn an toàn!


Mách bạn bí kíp cho bộ lưới vận động luôn an toàn!

Bộ lưới vận động sau một thời gian ngắn hoặc dài đều có thể xuống cấp, ảnh hưởng chất lượng. Thật tế, có rất nhiều lý do khiến các thiết bị sân chơi nhanh chóng xuống cấp. Nên để đảm bảo lưới leo luôn có sự an toàn cao cho các bé, kiểm tra thường xuyên là điều không thể bỏ qua.

So sánh chất lượng các nguồn gốc

Trò chơi lưới vận động
Trò chơi lưới vận động

Hiện nay, có khá nhiều nguồn gốc sản xuất các bộ trò chơi lưới leo ngoài trời hiện nay. Đa phần các bộ trò chơi với nguồn gốc tự sản xuất, được sử dụng đại trà nhiều nhất trong nước ta, do chi phí thấp. Các chất lượng của những bộ lưới leo này khá kém, lưới được dùng đa phần đều từ dây thừng. Vì vậy, sản phẩm thường nhanh chóng bị hỏng, không đảm bao được chất lượng lâu dài.

Riêng với các bộ lưới vận động nhập khẩu, sản phẩm sẽ dùng các sợi dây cáp lõi thép, bọc vải chống trượt. Chi phí các thiết bị sân chơi nhập khẩu tuy chi phí khá cao, nhưng cũng dầnn được qua tâm. Do tuổi thọ và độ thẩm mỹ vượt trội, mang tính lâu dài hơn.

>>> Xem thêm: Cải tạo sửa chữa nâng cấp cho sân chơi trẻ em ngoài trời

Tại sao nên kiểm tra chất lượng thiết bị thường xuyên?

Khu lưới leo vận động ngoài trời
Khu lưới leo vận động ngoài trời

Dù chất liệu ưu việt, nhưng để đảm bảo sự chất lượng hoàn toàn phù hợp với sân chơi. Kỹ thuật lắp đặt thi công vẫn là một trong những yếu tố cần thiết, để giúp sân chơi được chắc chắn, cố định và đảm bảo sự an toàn cho bé cao nhất. Nên việc kiểm định chất lượng trước khi sử dụng, ngay khi dự án được hoàn thiện vẫn rất quan trọng.

Kiểm tra chất lượng bộ lưới vận động ngoài trời thường xuyên, sẽ giúp bạn tìm được trục trặc. Các lỗi nhỏ này theo thời gian nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời. Thiết bị có thể xuống cấp, dễ dàng khiến bạn tốn nhiều chi phí và thời gian bảo hành. Các thiết bị khi không được bảo hành cung dễ tạo nên các nguy cơ gây trầy xước, không an toàn.

Vai trò của các bậc phụ huynh

Liên hoàn vận động kết hợp lưới leo
Liên hoàn vận động kết hợp lưới leo

Để đảm bảo sự an toàn cho các bé khi đến các sân chơi ngoài trời, các bậc phụ huynh cần chú ý:

  • Trang phục: Quần áo của bé nên có sự co giản tốt, thích hợp vận động. Thiết kế đơn giản, tranh nhiều chi tiết và phụ kiện rườm rà. Giày thể thao là sự lựa chọn ưu tiên, phù hợp nhất.
  • Thời tiết: Lựa chọn thời gian phù hợp cho từng thời tiết khác nhau là cần thiết. Giúp bé không bị ảnh hưởng của thời tiết.
  • Kiểm tra chất lượng, vệ sinh khu vực xung quanh trước khi bé bắt đầu tham gia vui đùa. Tránh được trường hợp bé bị trầy xước do bề mặt của bất cứ thiết bị. Đối với các bộ lưới vận động, bạn nên kiểm tra về chất lượng mối nối của dây và lựa chọn các trò chơi phù hợp vơi thể trạng riêng của bé. Các bé nhỏ tuổi, cần có sự giám sát của người lớn.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *