THIẾT BỊ TRÒ CHƠI PHỔ BIẾN CHO SÂN CHƠI TRẺ EM


Sân chơi trẻ em hiện nay đang được chú trọng và đầu tư nhiều để phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ. Để có một sân chơi chất lượng và đảm bảo an toàn cho trẻ thì việc lưa chọn các thiết bị trò chơi rất quan trọng. Nên lựa chọn các thiết bị phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Lựa chọn đơn vị cung cấp thi công uy tín và đảm bảo phù hợp kinh phí của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một khu vui chơi cho trẻ nhưng không biết lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thiết bị trò chơi hiện phổ biến nhất tại các sân chơi trẻ em hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng cho khu vui chơi của mình.

>>> Xem thêm: Lựa chọn mẫu lưới leo vận động phù hợp với từng độ tuổi

1. Thiết bị cầu trượt liên hoàn cho sân chơi trẻ em

Cầu trượt liên hoàn hiện tại là thiết bị phổ biến nhất. Hầu hết các sân chơi trẻ em nào cũng có và được trẻ yêu thích vui chơi. Thiết bị cầu trượt liên hoàn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Trò chơi cầu trượt liên hoàn giúp trẻ vui chơi cả ngày mà không nhàm chán. Với chất liệu chính làm từ khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, nhựa LLDPE, HDPE cao cấp đảm bảo an toàn cho trẻ em.

2. Thiết bị thú nhún, bập bênh lò xo

Thú nhún và bập bênh lò xo là một trong những thiết bị phổ biến nhất và không thể thiếu tại các sân chơi trẻ em hiện nay. Với thiết kế nhiều hình dáng màu sắc đáng yêu ngộ nghĩnh sẽ giúp thu hút trẻ vui chơi. Bên cạnh đó sản phẩm trò chơi thú nhún, bập bênh lò xo còn nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và dễ chơi. Phù hợp với những bé nhỏ từ 3 tuổi.

Chất liệu cấu tạo từ khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện bền với thời tiết ngoài trời. Chi tiết tạo hình được làm bằng nhựa HDPE cao cấp. Cắt ghép các mảng màu để tạo nhiều hình thù mô phỏng các hình thù khác nhau. Trẻ em có thể vừa vui chơi vừa học hỏi thông qua các trò chơi.

>> Tiêu chuẩn tạo sân chơi an toàn với thiết bị lưới leo vận động

3. Thiết bị leo dây vận động cho sân chơi trẻ em

Việc cho trẻ vận động thường xuyên rất có ích cho sức khỏe cũng như trí não. Vì thế trò chơi leo dây vận động được thiết kế để trẻ có thể vui chơi leo trèo vận động thể chất hàng ngày. Được cấu tạo từ khung chính thép mạ kẽm sơn tĩnh điện cao cấp kết hợp dây leo cáp thép 6 lõi bọc vải chuyên dụng vô cùng chắc chắn và đảm bảo an toàn cho trẻ. Những trò chơi vận động lưới leo được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *