Trang trí lớp mầm non ý tưởng độc đáo


Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước , là  tài sản quý giá của cha mẹ .  Các bậc cha mẹ luôn mong muốn  mang đến những gì tốt nhất cho con của mình  .   Cũng vì thế mà  lớp mầm non được mở rộng khá nhiều  .  Để  trẻ có một không gian vui chơi thoải mái và phát triển kích thích não bộ .    Chính vì thế việc trang trí lớp mầm non rất quan trọng   .  Cùng DreamLife MT tìm hiểu về cách trang trí lớp  học  mầm non .

Ưu điểm trang trí lớp mầm non

 Lớp mầm non là gì?

Là nơi sinh hoạt của các bé từ 2- 5 tuổi . Thay vì được ở nhà và được bao bọc  của ông bà , bố mẹ . Các bé được đến  lớp được làm  quen  với trường mới , bạn bè mới  và có cơ hội phát triển mới .   Cũng vì đó,các  bố mẹ luôn   muốn lựa chọn cho con mình môi trường tốt nhất giúp con phát triển .  Và để có được điều đó thì việc trang trí không gian  cho các bé  rất quan trọng .

 Ưu điểm của việc trang trí lớp học  mầm non

  • Đối với chủ trường mầm non : Giúp thu hút các bậc phụ huynh đăng kí cho con theo học . Từ đó đảm bảo lợi nhuận   và có cơ hội phát triển  – mở rộng .
  • Đối với học sinh , phụ huynh :  Đảm bảo được môi trường học tập tốt nhất cho trẻ . Giúp các bé phát triển toàn diện  . Một môi trường được trang trí đẹp và lạ mắt sẽ thu hút được  trẻ .

>>>Xem thêm  Nét độc đáo của trò chơi leo núi

lớp mầm non màu xanh yêu thương
lớp mầm non màu xanh bầu trời

Những lưu ý khi  trang trí lớp mầm non

>>>>Xem thêm Các bộ lưới leo dây giá tốt, phù hợp với trường mầm non

 Lựa chọn màu sắc

Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc kết hợp  với  nhau , nhưng đừng sử dụng màu bừa bãi  . Tốt nhất bạn nên kết  hợp hài hòa giữa màu sơn  tường  , màu của các dụng cụ lớp học  . Khi  đó với  không gian  đa  dạng và  bắt mắt , trẻ  nhỏ sẽ có  thêm hứng thú và niềm yêu thích với lớp học .

Màu vàng hài hoa của lớp học mầm non
Màu vàng hài hoà  của lớp học mầm non

Hình ảnh

Ngoài màu sắc  , hình ảnh cũng là một trong những yếu tố quan trọng  thu hút trẻ . Do đó bạn cần xem xét  thật kỹ lưỡng  về hình ảnh cần trang trí .  Bạn có thể dùng hình ảnh dễ thương   , gần gũi với trẻ như: con gà ,  con mèo , con gấu , …. .  Và bố trí 1 cách hợp lý nhất .  Ngoài ra  bạn chuẩn bị thêm cho mình những hình ảnh sáng tạo  đơn giản  mà có thể thu hút trẻ .

Hình ảnh buổi học của lớp học mầm non
Hình ảnh buổi học của lớp học mầm non

Chất liệu

Chất liệu là một yếu tố quyết định cho việc kinh doanh  lớp học  mầm non của bạn . Trẻ em thường rất nhạy cảm  và dễ bị kích ứng với sản phẩm không an toàn .  Chính vì vậy , đối với sản phẩm trang trí cho lớp học mầm non đều được lựa chọn kĩ càng . Chất liệu phải nhất định an toàn với các bé.

Chất liệu an toàn - Màu sắc hài hòa
Chất liệu an toàn – Màu sắc hài hòa

Ý nghĩa  không gian trang trí lớp học mầm non

Bạn lựa chọn những mẫu trang trí những ý nghĩa tốt đẹp nhất định như : bảo vệ môi trường , lễ phép với ông bà bố mẹ … Giúp trẻ có bài học thực tế  ở lớp học   để áp dụng vào thực tế .

Ý nghĩa bài học của lớp học mầm non
Ý nghĩa bài học của lớp học mầm non

Không gian sinh hoạt chung

Trẻ nhỏ rất năng động , không ngồi yên 1 chỗ  và muốn khám phá mọi thứ xung quanh mình  .  Vì thế bạn cần lựa chọn  những sản phẩm trang trí  lớp mầm non  phù hợp , mà không gây đến không gian sinh hoạt chung của bé , không gian cần thoáng mát . Đảm bảo các sản phẩm không sắc nhọn  .

Góc học tập của bé
Góc học tập của bé

Top 7 ý tưởng  cách trang trí lớp mầm non

>>>Xem thêm  Lưới leo đa năng, mỗi ngày đến trường là một ngày thú vị

Trang trí lóp học mầm non bằng hình dán

Có rất nhiều cách  để tạo điểm nhấn cho lớp học mầm non  . Với những hình thù đơn giản của miếng  dán  , bạn rất dễ dàng trong việc trang trí một không gian  bắt  mắt và thu  hút trẻ . Chỉ là những hình ảnh như : đám mây ,  ông măt trời , các vì sao , .. Giúp các bé phát triển  tốt về   tư duy,   trí tưởng tượng.

Trang trí lớp mầm non
Trang trí lớp mầm non
Trang trí hình dán
Trang trí hình dán

Trang trí lớp mầm non bằng vật dụng tái chế

Đây là ý tưởng  vô cùng độc đáo mà bạn nên áp dụng vào trường học của mình . Nó không giúp bạn có  được sản phẩm cho không gian đẹp , mà còn giáo dục trẻ   ý thức  bảo vệ môi trường .  Bạn hãy tận dụng  bỏ đi như : chai nhựa , ống hút , báo sách cũ , ..   để chế tạo những sản phẩm dễ thương .  Từ đó các bạn đã có những sản phẩm  rất sáng tạo cho không gian lớp học mầm non .

Trang trí lớp học mầm non
Trang trí lớp học mầm non

Trang trí lớp học sáng tạo

Một lớp học sáng tạo sẽ giúp kích thích tư duy  và trí tưởng  tượng của bé .  Bạn hãy sử dụng các thiết bị đồ dùng , đồ chơi có  giúp phát triển tư duy của bé như : trò chơi lắp ráp ,  que đếm ,… Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lớp học cho bé .

Trang trí sáng tạo lớp học mầm non
Trang trí sáng tạo lớp học mầm non

 

 Góc học sáng tạo của bé
Góc học sáng tạo của bé

Trang trí lớp mầm non theo hướng mở

Ý tưởng cho  1 không  gian hướng mở là ý tưởng khá tuyệt vời . Một không gian mở  giúp các bé có thêm hứng thú học tập  , vui chơi    mà  không thể thiếu sự sáng tạo và tư duy .

Trang trí góc lớp mầm non hướng mở
Trang trí góc lớp mầm non hướng mở
 Góc trang trí lớp mầm non
Góc trang trí lớp học của bé

Trang trí lớp học mầm non theo chủ đề cụ thể

Trang trí theo chủ để  chưa bao  giờ lỗi thời  .  Rất có nhiều chủ đề  trang trí khác nhau  cho bạn lựa chọn để trang trí . Như :  Tết truyền thống , giáng sinh , các câu chuyện cổ tích .  Mỗi chủ đề sẽ có cách bố trí  khác nhau  , tùy vào các thầy cô lựa chọn cho chủ đề . Với cách trang trí theo chủ đề , giúp lớp học thêm phần sinh động. Đồng thời giúp các con sáng tạo hơn và có động lực , hứng thú khi đến lớp .

Trang trí lớp mầm non chủ đề giao thông
Trang trí  chủ đề giao thông
 Trang trí lớp mầm non chủ đề về biển
Trang trí chủ đề về biển
Chủ đề Giáng SInh
Chủ đề Giáng SInh

Trang trí lớp mầm non đẹp bằng màu vẽ

Hai vật dụng  màu sáp , màu nước là những vật dụng khá quen thuộc trong các lớp học của trẻ .  Vậy tại sao bạn không trẻ sáng tạo những bức tranh màu sắc  sinh động cho lớp học  . Hãy cùng trẻ tạo nên những bức tranh đầy màu sắc cho không lớp học của bé .  Bé sẽ rất vui và phấn kích , khi được  trang trí  chính lớp học của mình .  Và từ đó tạo thêm niềm vui  cho trẻ đến lớp mỗi ngày .

 Bé trang trí lớp học mầm non màu vẽ
Bé trang trí bằng  màu vẽ
Cùng bé vẽ tranh trang trí lớp học
Cùng bé vẽ tranh trang trí lớp học

Trang trí lớp học mầm non  – bằng các loại  rèm

Thêm một ý tưởng khá  tuyệt vời cho  trang trí lớp học mầm non  là trang trí sử dụng các loại rèm .  Rèm ở đây không mà là rèm cửa thông thường mà rèm có những chi tiết , họa tiết dễ thương .  Và được treo trên  cửa lối ra vào hoặc cửa số  , các không gian  trống phía trên  trần nhà .     Bạn có thể  tự tạo ra những con  vật và chi tiết rất đơn giản  và quen thuộc như : đen lồng , chuông gió , … treo vào không gian .  Những chiếc rèm với sáng tạo độc đáo sẽ  gây được ấn tượng  rất tốt cho lớp học của bé .

Trang trí lớp học sử dụng rèm
Trang trí lớp học sử dụng rèm
Trang trí lớp rèm cửa chuông gió
Trang trí lớp rèm cửa chuông gió

Lựa chọn nhà cung cấp  uy tín

>>>Xem thêm  Tìm hiểu chiến lược kinh doanh khu vui chơi

Bạn  là chủ trường mầm non . Bạn đang có ý định thiết kế và trang trí  cho  lớp học của các bé !

Bạn hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi – DreamLife MT –   tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu   về thiết  kế và thi công  thiết bị vui chơi trẻ em  trên toàn quốc .

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *