BL-9128 – Bộ lưới leo kết hợp ống trượt chất lượng theo thời gian


BL-9128 – Bộ lưới leo kết hợp ống trượt chất lượng theo thời gian

Nhờ vào thiết kế độc đáo, lưới leo kết hợp ống trượt BL-9128 là sản phẩm cao cấp từ Ba Lan. Nhờ vào các chi tiết tinh xảo, chất liệu chất lượng vượt trội. Đây là một trong những trò chơi được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lưới leo vận động BL-9128
Lưới leo vận động BL-9128

Tổng quan về bộ lưới leo vận động BL-9128

Dùng bộ khung với 04 trụ chính, các trụ lớn với kết cấu bền vững từ thép không gỉ AISI 304. Giúp các trụ chịu được thời tiết, chống ăn mòn cao. Vừa là trụ chịu lực, vừa là bộ phận có chức năng giúp tạo hình cho dây. Các dây cáp lõi thép được sắp xếp để tạo nên một khối hình học chung. Khỏang cách các dây vừa phải, không quá gần hay quá xa. Dựa trên các dây bé có thể thoải mái giữ để lấy đà cho bước leo tiếp theo.

Kích thước của lưới leo kết hợp ống BL-9128 khá lớn: Dài: 10m41 x Rộng: 6m19 x Cao: 4m09. Nên sản phẩm phù hợp với các sân chơi có không rộng, thích hợp cho các sân chơi cộng đồng: trường học, công viên, … Sản phẩm phù hợp với các bé từ 03 đến 12 tuổi, Tải trọng chịu lực của sản phẩm có thể chứa được trên 12 bé cùng lúc. Ống trượt tạo thêm không gian cho các bé có nhiều hoạt động, tăng sự thích thú hoạt động. Nhờ vào kích thước loén mà sản phẩm không chỉ thu hút tâm nhìn của mọi người. Mà còn giúp tăng sự hứng thú khám phá của các bé hiệu quả hơn.

Lưới leo vận động nhập khẩu châu Âu
Lưới leo vận động nhập khẩu châu Âu

Sản phẩm của chất lượng

Sự hoàn hảo về chất lượng của sản phẩm đã tạo nên tính thẩm mỹ cao. Bạn sẽ bị thuyết phụ hoàn toàn vào chất lượng, chi tiết được xử lý tinh xảo vượt trội nhất. Bộ lưới leo kết hợp ống trượt BL-9128 đem đến cho bạn sự chắc chắn của chất liệu tạo nên. Các chất liệu chọn lọc, có tuổi thọ gần như tốt nhất hiện nay từ châu Âu hoàn toàn xứng đáng để đầu tư. Tuổi thọ của các sản phẩm này có thể đạt trên 15 năm.

04 trụ chính được ghép nối với nhau tạo thành bộ khung từ thép không gỉ AISI 304, chịu lực tốt. Bọc phía trên của bộ khung là thép đen S235JR mạ kẽm và phủ bằng sơn polyester, chống ăn mòn hiệu quả. Đầu nối được cải tiến bằng dây xích Inox dày 06mm, không gỉ bọc lớp nhựa nhiệt dẻo polyamyde. Bộ dây lưới được làm từ dây cáp đường kính 16 mm, bọc lớp vãi chống trượt tăng thêm độ chịu lực tốt cho lưới . Các mối nối của các đầu dây phía ngoài được tạo từ kết nối chéo và áo hợp kim nhôm.

Góc nhìn từ phía trên của sản phẩm
Góc nhìn từ phía trên của sản phẩm

Ống trượt bằng chất liệu Ống trượt làm bằng thép không gỉ AISI 304. Tấm kim loại dày 2 mm và phần cuối được hoàn thiện bằng một dải làm bằng ống 33,7 mm, bề mặt được đánh bóng kỹ. Kết hợp với tấm HPL dày 08mm, có khả năng chống UV và chông thấm tốt.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *