Bộ lưới vận động VTC-003-A01 cho sân chơi thêm hấp dẫn


Bộ lưới vận động VTC-003-A01 cho sân chơi thêm hấp dẫn

Một chút mới lạ nhưng không quá khó để bé tham gia. Bộ lưới vận động VTC-003-A01 sẽ dễ dàng tạo sự tò mò, thích thú cho các bé với thiết kế đặc biệt. Sản phẩm cũng là sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng đem đến sự hoàn hảo. Một số chi tiết tổng quan về sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bộ lưới leo dây cơ bản
  • Mã sản phẩm: VTC-003-A01
  • Kích thước: 803 x 742 x 403 cm
  • Độ tuổi tương thích: 03 – 12 tuổi
  • Sức chứa tối đa cùng lúc: 20 bé
  • Xuất xứ: Malaysia
Bộ lưới leo dây VTC-003-A01
Bộ lưới leo dây VTC-003-A01

Sự hoàn hoàn từ chất lượng cao

Chính các chất liệu vượt trội : Khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Nhựa HPDE nguyên khối và nhựa LLDPE, chống UV kết hợp lưới là dây cáp lõi thép, bọc vãi chống trượt. Các chất liệu được chọn lọc, sắp xếp và xử lý tỉ mỉ. Thiết kế hợp lý, tạo độ thẩm mỹ trong bố cục tổng thể khi kết hợp các chi tiết với nhau.

Các bộ phận với các chất liệu khác nhau, nhưng khi kết hợp nhờ vào sự sắp xếp hợp lý nên sản phẩm có tính thẩm mỹ bố cục cao. Các dây cáp lõi thép làm chi tiết chính, tạo nên cảm giác chắc chắn, bền bỉ cho bộ lưới vận động này.

Bản vẽ thiết kế của bộ lưới leo dây
Bản vẽ thiết kế của bộ lưới leo dây

Trò chơi năng động, bổ ích

Nhờ vào kích thước lớn mà sản phẩm dễ dàng thu hút của mọi người từ xa. Nhưng chính chất lượng, sự hoàn hảo dựa trên các chi tiết tinh xảo, khi đến gần. Bạn sẽ càng bị thuyết phục bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm bởi sự chắc chắn, bền bỉ.

VTC-003-A01 với kết cấu một bên là bộ lưới leo cơ bản, bên cạnh là các khối nhựa HDPE cho bé thỏa sức lèo, trèo và chui người để vượt chướng ngại vật. Phía trước và sau là cụm bật nhảy với các độ cao chênh nhau cho bé rèn luyện kỹ năng bật nhảy và giữ thăng bằng. Ngoài ra, ống thép uốn lượng phía sau để bé có thể sáng tạo thêm các hoạt động vui chơi.

Hình ảnh thực tế sản phẩm
Hình ảnh thực tế sản phẩm

Các lợi ích toàn diện của sân chơi với các bộ lưới vận động:

Dựa trên các hoạt động này, bé sẽ được hoạt động nhiều nhất có thể. Sau khi được hoạt động thỏa thích, bé sẽ cần nạp năng lượng, nên cảm giác ngon miệng và giấc ngủ sâu sẽ diễn ra dễ dàng. Qua đó việc thúc đẩy phát triển thể chất, cải thiện vóc dáng hiệu quả hơn.

Sản phẩm phù hợp với các sân chơi cộng đồng: tại trường học, công viên,… Nhờ vào sức chứa lớn ( 20 bé ), sản phẩm sẽ giúp bé được tiếp xúc với bạn bè, mọi người xung quanh. Qua đó rèn luyện kỹ năng mềm ngôn ngữ, giao tiếp và cả kỹ năng quan sát. Với các trò chơi vận động, các bé sẽ có sự sáng tạo hơn khi tham gia cùng bạn bè.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *