Chất liệu và cấu tạo của trò chơi lưới leo ngoài trời nhập khẩu


Chất liệu và cấu tạo của trò chơi lưới leo ngoài trời nhập khẩu

Trò chơi lưới leo ngoài trời với nhiều sự lựa chọn, mang sự đa dạng cho các sân chơi trẻ em. Thiết bị được sử dụng cho các khu vui chơi trẻ em ngoài trời, lẫn trong nhà. Hiện này, sản phẩm đang được ưa chuộng trên thế giới nhiều hơn cả nhà liên hoàn. Trò chơi mang đến nhiều hoạt động bổ ích, thú vị hơn so với các sân chơi truyền thống.

Cung cấp trò chơi lưới leo
Cung cấp trò chơi lưới leo

Cấu tạo của lưới leo vận động

Cùng tương tự như các nhà liên hoàn, bộ lưới leo vận động cũng có những cấu tạo nhất định với bộ khung chính, cùng các chi tiết phụ đi kèm. Trò chơi lưới leo được Dreamlife MT chia làm 02 loại chính: Luới leo đa năng và cơ bản.

Cận cảnh chất liệu dây cáp lõi thép
Cận cảnh chất liệu dây cáp lõi thép
  • Lưới leo cơ bản: sẽ có trụ chính hoặc bộ khung, kết hợp các dây cáp lõi thép. Các dây cáp này được đan lại với nhau, vừa là chi tiết tạo hình, vừa là “dụng cụ” chính cho các bé leo trèo. Trò chơi này chí có nhừng sợi lưới leo đan xen với nhau, tạo nên không gian vui chơi.
  • Lưới leo đa năng: sản phẩm là sự kết hợp với nhiều trò chơi khác nhau. Các trò chơi này có thể được kết nối liền mạch, tạo sự tiếp nối các trò chơi hoặc được đặt riêng lẻ. Tùy từng thiết của các bộ lưới mà thiết bị sân chơi này sẽ có kiểu dáng khác nhau. Trò chơi lưới leo ngoài trời đa năng mang đến nhiều lựa chọn, nhờ vào sự kết hợp các trò chơi.
Dây cáp thêp 06 lõi
Dây cáp thêp 06 lõi

>>> Xem thêm: Một số trò chơi đơn giản có thể kết hợp với lưới leo cho bé

Chất liệu ưu việt

Ống thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện
Ống thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện

Chất liệu của các trò chơi trẻ em ngoài trời nhập khẩu này được chọn lọc, theo chất lượng cao. Dây cáp lõi thép, bao gồm 06 dây lõi, bọc vãi chống trượt, giúp dây cáp đạt độ bền chắc vượt trội hơn. Các dây cáp này giúp trò chơi lưới leo chịu lực tốt và tuổi thọ cao. Bộ khung, trụ chính của sản phẩm cũng là một trong những chất liệu quan trọng để tăng độ bền.

Nhựa HDPE  sử dụng trong bộ lưới leo
Nhựa HDPE sử dụng trong bộ lưới leo

Các sản phẩm từ châu Á, khung thép mạ kẽm, phun sơn tĩnh điện. Đối với các thiết bị sân chơi nhập khẩu châu Âu, sản phẩm sẽ dùng thép nhún kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Các chất liệu này sẽ giúp tăng tuổi thọ đáng kể sau khi hoàn thành lắp đặt trò chơi lưới leo ngoài trời. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa LLDPE và HDPE nguyên khối, được sử dụng trong bộ lưới leo cho bé. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, còn giúp trò chơi chống được sự ăn mòn hiệu quả hơn!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *