LỰA CHỌN MẪU LƯỚI LEO VẬN ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỘ TUỔI


Lưới leo vận động trẻ em là thiết bị trò chơi không thể thiếu trong các sân chơi trẻ em hiện nay. Với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau. Mang đến những thiết bị trò chơi độc đáo cho trẻ em. Việc lựa chọn các loại thiết bị lưới leo phù hợp từng độ tuổi cũng rất quan trọng. Vì nó liên quan đến vấn đề an toàn và công năng sử dụng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm phù hợp cho từng độ tuổi của các bé.

      

1. Lưới leo vận động cho trẻ từ 3 – 5 tuổi

Trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 3 – 5 tuổi là lứa tuổi đang học các cấp mầm non. Trẻ vẫn chưa nhận thức được sự nguy hiểm khi vui chơi. Vì thể khi lựa chọn thiết bị trò chơi cho trẻ ở độ tuổi này cần đặc biệt chú ý rất nhiều. Đối với thiết bị lưới leo vận động, vì đây là dạng lưới leo trèo nên có thể xảy ra các nguy hiểm tiềm ẩn nếu không lựa chọn thiết bị phù hợp cho độ tuổi này. Cần lựa chọn các mẫu với thiết kế đơn giản, ít chi tiết, kích thước phù hợp với chiều cao của trẻ. Những mẫu trò chơi này tuy đơn giản nhưng thiết kế kiểu dáng ngộ nghĩnh đáng yêu để thu hút trẻ vui chơi và học tập thông qua các trò chơi.

>> Xem thêm: Thiết bị leo dây vận động cho trường học

2. Lưới leo vận động cho trẻ từ 6 – 12 tuổi

Đây là độ tuổi đã có khả năng chạy nhảy và vận động nên việc lựa chọn thiết bị trò chơi cũng khá đơn giản. Các thiết bị lưới leo vận động được thiết kế độc đáo, nhiều chi tiết và đa dạng công năng hơn. Trẻ ở độ tuổi này đã nhận thức được sự nguy hiểm và biết cách xử lý tình huống. Leo trèo vui chơi vượt qua các chướng ngại vật. Tuy nhiên các thiết bị trò chơi vẫn phải đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Dream life MT luôn cập nhật các mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

3. Tại sao nên cho trẻ chơi các trò chơi vận động

Trẻ em hiện nay có xu hướng lười vận động. Bên cạnh đó phụ huynh cũng tất bậc với cuộc sống nên khó có nhiều thời gian cho con. Vì thế đa số hiện nay các bậc phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị điện tử sớm như: điện thoại, tivi, máy tính,… Điều này tiềm ẩn những rủi ro vô cùng có hại có sức khỏe của trẻ em. Gây ra nhiều bệnh lý liên quan đến mắt, hệ vận động cũng như sự phát triển tư duy của trẻ.

Vì vậy việc thường xuyên thúc đẩy bé tham gia các khu vui chơi vận động là vô cùng bổ ích. Giúp trẻ vui chơi vận động phát triển cơ thể cũng như trí óc. Trẻ sẽ lanh lợi hơn, linh động cơ thể cũng như hòa đồng với bạn bè. Tạo được sự tự tin khám phá thế giới của trẻ.

>>> Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của sân chơi trẻ em ngoài trời

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *