Lưới leo cơ bản, nét sang trọng và bắt mắt từ sự đơn giản


Lưới leo cơ bản, nét sang trọng và bắt mắt từ sự đơn giản

Bộ lưới leo cơ bản được thiết kế theo hình tam giác, lấy cảm hứng từ các Kim Tự Tháp. Sản phẩm được tạo hình chính nhờ vào chính sự kết nối của bộ dây cáp chắn chắn. Chính sự tinh xảo được kết hợp từ đơn giản và thiết kế tinh tế, sẽ giúp sân chơi của bạn nổi bật dễ dàng.

Chất lượng cao vượt trội

Thi công trò chơi lưới leo
Thi công trò chơi lưới leo

Lấy cảm hứng từ các Kim Tự Tháp tại Ai Cập. Bộ sưu tập lưới leo cơ bản mang đến sự độc đáo và thu hút các bé dễ dàng hơn, sản phẩm được Dreamlife MT nhập khẩu hoàn toán. Với nhiều thiết kế, kích thước, điểm chung của bộ sưu tập này có cấu tạo đơn giản.

Trụ chính với chất liệu là thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện cho các sản phẩm nhập khẩu từ châu Á. Đối với các sản phẩm từ châu Âu, trụ chính được dùng bằng thép nhún kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Chất liệu thép nhún kẽm nóng sẽ giúp sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Dây cáp lõi thép, bọc lớp vãi chống trượt giúp tăng thêm tuổi thọ và cả tính thẩm mỹ.

Chính nhờ sự đơn giản nhưng lại đem đến cảm giác chắc chắn, tỉ mĩ từ chất liệu. Giúp thiết bị sân chơi này vừa có tính thẩm mỹ, vừa đạt chất lượng và tuổi thọ cao vượt trội so với các sản phẩm tự sản xuất.

Mẫu lưới leo chủ đề Kim Tự Tháp 01
Mẫu lưới leo chủ đề Kim Tự Tháp 01

>>> Xem thêm: Các bộ lưới leo dây giá tốt, phù hợp với trường mầm non

Trò chơi hấp dẫn

Bộ trò chơi leo dây cơ bản này vẫn dùng hoạt động yêu thích của các bé là leo trèo. Trụ chính giúp cố định đầu dây phía trên, tạo thành đỉnh của bộ lưới leo dây. Các dây cáp được đan xen với nhau, bằng các mối ghép chăc chắn. Nhờ vào các sợi lưới đan xen, tạo thành bậc leo. Tạo thành các bậc thang bằng lưới, giúp bé có thể vừa nắm chặt để leo phía trên, vừa là nơi chịu lực cho cơ thể.

Thiết kế đan xen, tạo thành bộ lưới rắn chắc. Khoảng cách giữa các sợi dây của các  lưới leo cơ bản không quá gần hay quá xa. Nên bé có thể dễ dàng hoạt động leo trèo, vươn người lên phía trước. Nhờ vào kết cấu đan dây, nên mồi khi có lực tác động, lưới sẽ có sự rung lắc nhẹ quanh khu vực bị tác động. Chính điều này tạo nên sự hồi hộp, kích thích bé khám phá nhiều hơn khi chơi đùa cùng bạn bè.

Mẫu lưới leo chủ đề Kim Tự Tháp 02
Mẫu lưới leo chủ đề Kim Tự Tháp 02

Độ cao trung bình của các bộ lưới leo cơ bản nhập khẩu trong bộ sưu tập chủ đề Kim Tự Tháp chỉ 03 mét. Nên sản phẩm mang tính an toàn cao và tương thích với cả trẻ nhỏ.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *