Lưới leo truyền thống, trò chơi đơn giản nhưng cuốn hút


Lưới leo truyền thống, trò chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Các bộ lưới leo truyền thống với thiết kế đơn giản, chỉ có chức năng leo trèo. Nhưng sản phẩm mang đếm không gian vui chơi vận động đơn giản nhưng vẫn cuốn hút hiệu quả. Các trò chơi leo trèo này, là một sẩn phẩm bổ trợ cho nhà liên hoàn tại các sân chơi một cách hiệu quả.

Cung cấp trò chơi lưới leo
Cung cấp trò chơi lưới leo

Cấu tạo của các bộ lưới truyền thống

Với thiết kế đơn giản, các bộ lưới truyền thống có một trụ chính làm điểm chính. Sản phẩm được thiết kế thông thường theo hình khối chóp, hoặc khối cầu. Trụ chính với chức năng chịu lực cho các đầu day, giúp tạo hình cho sản phẩm. Các đầu dây sẽ là phần chịu tác động chính khi các bé leo trèo và cùng là “dụng cụ” tạo hình cho bộ lưới.

Chất liệu của trò chơi leo trèo nhập khẩu

Các bộ lưới leo truyền thống nhập khẩu, do Dreamlife MT cung cấp với nhiều nguồn gốc: Trung Quốc, Malaysia, Ba Lan,… Tùy theo nguồn gốc của sản phẩm, mà sản phẩm sẽ có chất liệu và chất lượng khác nhau. Các thiết bị được sản xuất tại châu Á, đa phần khung đều dùng thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.

 

Với các sản phẩm từ châu Âu, chất lượng và thiết kế của sản phẩm tinh tế hơn nhờ vào chất liệu. Khung thép nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện dựa trên kỹ thuật cao. Lưới của các sản phẩm nhập khẩu này đều dùng dây cáp lõi thép, bọc vải chống trượt chắc chắn và an toàn.

Trò chơi lưới leo vận động nhập khẩu
Trò chơi lưới leo vận động nhập khẩu

Nhờ vào nguồn gốc đa dạng nên thiết kế, chất lượng của các trò chơi leo trèo nhập khẩu này cũng phong phú. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho dự án sân chơi ngoài trời của mình.

Tạo xu hướng năng động

Nhờ vào thiết kế đơn giản, chỉ có chức năng leo trèo. Thiết bị sẽ mang đến sự trãi nghiệm thú vị cho các bé cảm giác chinh phục, thỏa sức leo trèo. Với hoạt động leo trèo này, các bé sẽ có các hoạt động cơ thể, thúc đẩy sự phát triển thể chất và trí tuệ. Thông qua các hoạt động tương tác từ chính tác động của những người chơi với nhau.

Thi công lưới leo vận động
Thi công lưới leo vận động

Thiết kế đa dạng, với nhiều tạo dáng, mang đến nhiều thiết kế khác nhau. Bộ lưới leo dây sẽ mang đến không gian vui chơi năng động, đa dạng nhiều hoạt động. Đa phần các sản phẩm này không quá cao, nên vẫn có thể phù hợp với trẻ từ 02 tuổi. Đây cũng là lý do thuyết phục, để lắp đặt lưới leo truyền thống để tối ưu về ” khách hàng”, giúp sân chơi mang tính hiệu quả lâu dài.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *