Nên hay không lắp đặt lưới leo vận động cho trường Mầm non?


Nên hay không lắp đặt lưới leo vận động cho trường Mầm non?

Lưới leo vận động hiện vẫn còn là trò chơi chơi khá mới lạ với nhiều người. Đối với các trường mầm non, đây là trò chơi có chút mạo hiểm, nên sẽ là sự e dè khi lựa chọn. Nhưng chính thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước, hình dạng, nên trò vẫn phù hợp với trẻ. Trong bài viết này, Dreamlife MT sẽ mách bạn cách chọn lưới leo cho trường Mầm non!

Chất lượng là tiêu chí hàng đâu

Cung cấp và lắp đặt trò chơi lưới leo ngoài trời
Cung cấp và lắp đặt trò chơi lưới leo ngoài trời

Trường Mầm non là môi trường tập trung các bé, nên nhu cầu hoạt động vui chơi khá cao. Nên có thể nói, lưới leo vận động cho trường mầm non cần phải đạt chất lượng nhất định. Để đảm bảo sân chơi được duy trì hoạt động lâu dài và tính an toàn cao cho trẻ trong khoảng thời gian tại trường.

Các trò chơi lưới leo dây do Dreamlife MT nhập khẩu với các chất liệu ưu việt. Sẽ giúp cho trò chơi có chất lượng, tuổi thọ và tính an toàn cao cho bé. Ngoài ra sản phẩm mang đến nhiều thiết kế đa dạng, cùng sự cuốn hút mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp sân chơi thêm hấp dẫn.

Kích thước

Để chọn lựa được bộ lưới leo vận động cho các sân chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà phù hợp với trường Mầm non. Chiều cao và quy mô là điều cần tham khảo khá cần thiết. Độ cao khuyến cáo phù hợp với môi trường này nên là các bộ lưới có chiều cao thấp.

Bộ lưới leo đa năng nhập khẩu Ba Lan
Bộ lưới leo đa năng nhập khẩu Ba Lan

Độ thử thách không nên quá nhiều, các trò chơi nên mang tính tương tác cao. Tùy theo từng thiết kế của thiết bị sân chơi, mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp từng đặc tính của sản phẩm. Độ cao của sản phẩm thích hợp cho các bé nên dưới 03 mét.

>>> Xem thêm: Các mẫu lưới leo cơ bản an toàn cho các bé nhỏ

Tính năng đa dạng

Sự tương tác giữa giáo viên và bạn bè là điều cần thiết cho trẻ. Qua thời gian vui đùa, hoạt động tại trường, bé sẽ có những khoảnh khắc thú vị tại trường. Để lựa chọn được bộ lưới leo dây cho trẻ nhỏ phù hợp với các độ từ 02 – 05 tuổi, yếu tố trò chơi đa dạng. Sẽ là phương pháp giúp sân chơi trẻ em có tính tương thích, phù hợp với nhiều sở thích, thể chất của các bé.

Trò chơi leo dây đa năng cho bé
Trò chơi leo dây đa năng cho bé

Các bộ lưới leo vận động đa năng sẽ là một trong những phương án lựa chọn phù hợp. Sản phẩm với nhiều công năng, mang đến tính đa dạng về hoạt động, có sức chứa cao hơn so với lưới leo truyền thống.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *