Những thiết bị nào có thể kết hợp trò chơi lưới leo?


Những thiết bị nào có thể kết hợp trò chơi lưới leo?

Có rất nhiều cách để giúp tăng thêm năng động cho sân chơi với trò chơi lưới leo kết hợp các thiết bị khác. Tùy theo các kết hợp, sắp xếp mà bạn sẽ giúp tăng thêm sự năng động cho sân chơi. Hoặc có thể là tăng thêm sự giải trí với các hoạt động nhẹ.

Sân chơi thân thiện

Nếu bạn đang cần tạo sự tương tác của sân chơi nhiều hơn là các hoạt động cho các bé tại sân chơi. Trò chơi lưới leo cơ bản với thiết kế đơn giản, hoặc các bộ lưới leo kích thước nhỏ. Nhà liên hoàn sẽ có thể là điểm nhấn chính cho sân chơi này.

Sân chơi truyền thống
Sân chơi truyền thống

Các thiết bị khác: bập bênh, thú nhún, xích đu,.. sẽ giúp cho sân chơi mang tính quen thuộc. Dạng sân chơi này rất thông dụng và phổ biến do phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Tính năng vận động và độ thử thách của các sân chơi này thường không cao nên độ tuổi phù hợp nhất cho các sân chơi này thường dưới 10 tuổi. Các sân chơi cộng đồng, sân chơi cho các hộ cư dân hoặc các trường mầm non thường chọn loại hình sân chơi này.

Sân chơi năng động

Tăng cường sự hoạt động thêm một chút với các trò chơi vận động ngoài trời. Các trò chơi lưới leo diện tích lớn hoặc các nhà liên hoàn vận động làm điểm nhấn chính. Các trò chơi kết hợp: trò chơi thăng bằng, mâm xoay, đồi leo,…

So với các sân chơi giải trí truyền thống phổ biến, sân chơi này thường sẽ mang chút năng động, không quá nhiều thử thách. Các bé từ 05 tuổi trở lên đã có thể tham gia ít hoặc nhiều các trò chơi tại đây. Sân chơi này thường phù hợp với các trường tiểu học

Dự án sân chơi với các trò vận động
Dự án sân chơi với các trò vận động

Sân chơi vận động

Đây là dạng sân chơi với nhiều hoạt động cho các bé. Dạng sân chơi này vẫn chưa phát triển quá nhiều tại nước ta. Các bộ trò chơi lưới leo đa năng, với kích thước lớn chiếm phần nhiều không gian của sân chơi. Chính với thiết kế lớn, sản phẩm cũng có rất nhiều thiết bị nhằm đa dạng về công năng.

Các thiết bị với nhiều công năng cho bé thỏa sức khám phá không gian rộng lớn. Chính những ” chướng ngại vật ” đi kèm của thiết bị sẽ tạo nên các thử thách để chinh phục hành trình thêm thú vị. Các công viên vận động hoặc các sân chơi tại các trường trung học ở các nước phát triển thường sử dụng loại hình này.

Sàn cao su EPDM chuyên dụng cho sân chơi là loại sàn phù hợp nhất cho sân chơi này. Bạn cũng có thể dùng sàn cao su để tạo hình các ngọn đồi dốc, thoải nhằm tăng thêm thử thách cho sân chơi. Hầu như bất cứ độ tuổi nào từ 02 – 15 tuổi đề vẫn có thể tham giá trò chơi này. Đối với các bé nhỏ tuổi, nên có người lớn giám sát để giúp bé lựa chọn thử thách phù hợp và có sự dừng lại phù hợp với thể trạng.

Sân chơi vận động
Sân chơi vận động

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *