THIẾT KẾ SÂN CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI ĐỘC ĐÁO


1. Sân chơi trẻ em ngoài trời là gì?

Sân chơi trẻ em ngoài trời là một trong những yếu tố quan trọng trong tiện ích chung của cộng đồng. Trẻ em là những mầm xanh của Đất Nước. Vì vậy ngoài việc nuôi dạy trẻ thông qua giáo dục thì việc tập trung phát triển các kỹ năng cho trẻ thông qua các sân chơi ngoài trời là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay các sân chơi trẻ em ngày càng được chú trọng và đầu tư hiện đại. Nắm bắt được tình hình chung, Dream Life MT thường xuyên cập nhập các mẫu thiết bị mới nhất. Cũng như nhưng thiết kế sân chơi độc đáo để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

>> Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời của sân chơi trẻ em ngoài trời

2.Một vài mẫu thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời có thể giúp bạn hình dung được ý tưởng cho sân chơi của mình.

Nếu như bạn có khu đất lớn với diện tích từ 500 m2 trở lên thì có thể tham khảo các thiết kế như bên dưới. Với đa dạng chủ đề và màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn và phối lại sao cho vừa ý. Các thiết bị với nhiều mẫu mã đa dạng hấp dẫn. Giúp nâng tầm khu vui chơi của bạn, thu hút nhiều trẻ em tham gia vui chơi. Bạn có thể biến tấu thiết kế và lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp không gian cũng như concept mà bạn mong muốn.

Đối với khách hàng có những khu diện tích nhỏ hoặc kinh phí đầu tư thấp. Chúng tôi vẫn có những thiết kế độc đáo dành cho các bạn tham khảo. Hoặc nếu bạn có những ý tưởng khác thì có thể gợi ý để đội ngũ thiết kế Dream Life MT sẽ hỗ trợ miễn phí các thiết kế cho bạn.

>> Xem thêm: Những mẫu trò chơi gỗ vô cùng độc đáo và sáng tạo

3. Tại sao chọn Dream Life MT?

Khách hàng hãy yên tâm và tất cả các sản phẩm mà Dream Life MT cung cấp đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Với đầy đủ chứng từ CO, CQ, các chứng chỉ an toàn cho con người. Theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho sân chơi trẻ em. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ thợ lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sân chơi. Cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất. Theo xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí. Đảm bảo được độ an toàn cao cho sân chơi trẻ em ngoài trời. Nếu bạn cần hỗ trợ liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em , sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844         
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *