Sàn cao su EPDM sự kết hợp lý tưởng cho trò chơi leo dây


Sàn cao su EPDM sự kết hợp lý tưởng cho trò chơi leo dây

Trò chơi leo dây là một trong những thiết bị mang tính độc đáo, kích thích trẻ hoạt động. Không chỉ để đảm bảo được tính năng an toàn hiệu quả hơn, sàn cao su EPDM còn giúp tăng thẩm mỹ cho sân chơi. Cùng Dreamlife MT, điểm lại những tính năng nổi trội của sàn khi kết hợp sân chơi vận động nhé!

Trò chơi lưới leo kết hợp đồi cao su
Trò chơi lưới leo kết hợp đồi cao su

Giảm chấn, tăng tính an toàn

Là một trong những lý do chính, giúp sàn cao su EPDM được ưa chuộng cho các sân chơi trẻ em hiện nay. Bởi đặc tính đàn hồi vượt trội hơn so với gạch cao su, cỏ nhân tạo,… Tính đàn hồi cao của sàn cao su EPDM, giúp giảm thiểu được sự chấn thương khi té ngã. Các trò chơi lưới leo vận động mặc dù được thiết kế khá an toàn, phù hợp cho bé.

Nhưng bề mặt phía sàn vẫn nên cần có chất liệu đàn hồi cao. Giúp bé thoải mái chạy nhảy xung quanh trò chơi và leo trèo thoải mái khi vui đùa. Nên sàn cao su EPDM không chỉ giúp trò chơi leo dây ngoài trời thêm an toàn, mà còn giúp sân chơi thêm thân thiện.

>>> Xem thêm: Chất liệu và cấu tạo của trò chơi lưới leo ngoài trời nhập khẩu

Chất liệu linh động

Các hạt cao su EPDM với kích thước từ 01mm đến 04mm, được trộn với keo PU chuyên dụng, bằng phương pháp đổ nguội trực tiếp. Khi hỗn hợp này khô lại, các hạt cao su sẽ được gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo đồ bền cao. Không chỉ vậy, nhờ vào phương pháp đổ nguội nên việc tạo hình, đường nét, hình khối thuận lợi hơn.

Cung cấp và lắp đặt trò chơi lưới leo
Cung cấp và lắp đặt trò chơi lưới leo

Các mảng màu khi khô hoàn toàn sẽ được cắt rọc tỉ mỉ, theo hình dáng thiết kế. Hiện nay, một số dự án sân chơi đang dần áp dụng việc tạo hình khối cho sân chơi vận động ngoài trời cho trẻ em. Các khối màu được mô phỏng hình theo hình đồi núi, bậc thang,… Thêm sự độc đáo, kích thích bé hoạt động thể chất, khi kết hợp lắp đặt trò chơi leo dây.

Tính thẩm mỹ cao

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Tính thẩm mỹ của sân chơi sẽ càng được phát triển khi có thêm sàn cao su EPDM. Màu sắc hài hòa, giúp không gian có nét riêng biệt, thu hút sự chú ý hiệu quả. Không chỉ giúp sân chơi có nhưng tạo hình độc đáo, các hạt cao su EPDM đầy màu sắc. Từ đó, giúp bạn thêm nhiều lựa chọn, tạo sự chủ động hơn khi kết hợp màu sắc, thiết kế sân chơi trẻ em.

So với các chất liệu gạch cao su, sàn cao su EPDM có tuổi thọ và thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Nhờ vào đa dạng màu sắc và sàn không có mép rời, liên kết các mảng màu chắc chắn hơn. Nên có thể nói đây là chất liệu lý tưởng vừa giúp trò chơi leo dây cho bé thêm an toàn, và tăng tính thẩm mỹ cho cả sân chơi ngoài trời!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *