Tìm hiểu chiến lược kinh doanh khu vui chơi


Khi nền kinh tế được dịch chuyển từ nông thôn qua công nghiêp hiện đại và dịch vụ . Đồng thời đời sống của người dân cũng càng được nâng cao .  Nhu cầu giải trí  của người dân cũng được chú trọng và phát triển . Nhất là trẻ em , khi mà các bậc phụ huynh đang dần quan tâm đến tinh thần của trẻ nhỏ . Do đó cũng là cơ hội phát triển  ngành dịch vụ mô hình khu vui chơi trẻ em . Vậy  bạn cần có chiến lược kinh doanh khu vui chơi như thế nào !

Cùng DreamLife MT tìm hiểu nhé !

 Nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ em 

Yếu tố quan trọng trong  mô hình kinh doanh khu vui chơi  cho trẻ em là địa điểm  mặt bằng kinh doanh.  Nếu bạn tìm được 1 vị trí ngay trung tâm thành phố thì là điều quá tốt , vì bạn có thể quảng cáo được thương hiệu một cách tối đa  và hiệu quả .

Việc khảo sát ý kiến khách hàng luôn là vấn đề khó khăn.  Bạn cần phải luôn thay đổi ý tưởng trò chơi  để phù hợp với nhu cầu  thị yếu của khách hàng.

Đồng thời bạn  phải đưa ra  những định hướng riêng về   mô hình  khu vui chơi cho trẻ em  của mình.  Nhưng cần xác định rõ  nhu cầu  để đưa ra những phương án và chiến lược kinh doanh khu vui chơi hiệu quả.

Lưới leo vận động nhập khẩu
Lưới leo vận động nhập khẩu

>>>Xem thêm Trò chơi vận động leo dây bằng gỗ, tinh tế và sang trọng

Lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi

Khi bắt đầu  kinh doanh một sản phẩm nào đó . Bạn   cũng nên lên cho mình những ý tưởng và định hướng  cho hàng trình kinh doanh mới . Đó cũng là 1 phần yếu tố quan trọng  cho khởi đầu kinh doanh

Đối mô hình khu vui chơi trẻ em cũng vậy . Chúng ta cần hiểu rõ và đưa ra những ý tưởng mới cho việc đầu tư kinh doanh  của mình . Lựa chọn mô hình kinh doanh trẻ em phù hợp với  những tiêu chí đề ra. Có 3 mô hình kinh doanh sau đây :

Hầu hết các mô hình này đều được  mở  ngoài trời, ở những  khuôn viên công viên lớn  , ở những mặt bằng  đất lớn  . Nó tương tự như Đầm Sen và Suối Tiên.

Đây là mô hình được thiết kế và bố trí các tương thích. Quy mô sử dụng không cần quá lớn . Các  chi phí về quảng cáo dường như được giảm đi phần nào. Đa số  mô hình này được mở tại các trung tâm thương mại lớn , siêu thị , trường học , ….

Khu vui chơi hướng nghiệp : Vừa chơi vừa học và phát triển tư duy là ưu thế của mô hình này. Mẫu khu vui cho trẻ em  trên đang dần  được đưa vào  cuộc cách mạng mới về thiết kế khu vui chơi cho trẻ hiện nay.  Bạn cũng nên cân nhắc  thật kĩ khi lựa chọn kinh doanh mô hình khu vui chơi này , do nó cũng đang  là mô hình khá mới.

mô hình khu vui cho trẻ lưới leo
mô hình khu vui cho trẻ lưới leo vận động

>>>Xem thêm Những thiết bị nào có thể kết hợp trò chơi lưới leo?

Đa đạng hóa hoạt động  khu vui chơi trẻ em

Với nhu cầu giải trí của người dân càng cao . Thì đó là  ưu thế  quan trọng để bạn lên 1 chiến lược kinh doanh  khu vui chơi  hoàn hảo  nhất . Điều khiến  Khách hàng quan tâm là dịch vụ của bạn tiện lợi đến đâu  và có gì thu hút so với các khu vui chơi khác.  Do đó  , bên cạnh những trò chơi  có sẵn , bạn nên thường xuyên  thay đổi xu hướng trò chơi . Hoặc có những dịch vụ đi kèm như đồ ăn và  đồ uống . Xác định đối tượng bạn cần hướng tới là ai –   Trẻ em từ bao nhiêu tuổi sẽ sử dụng trò chơi nào .  Ngoài ra vào các dịp như Lễ Tết và  những ngày cuối tuần ,  bạn nên tổ chức các hoạt động theo chủ đề .  Nhằm thu hút được khách hàng đến với  khu vui chơi giải trí .

Nhà liên hoàn kết hợp lưới leo vận động
Nhà liên hoàn kết hợp lưới leo vận động

>>>Xem thêm Lưới leo đa năng – Giải pháp tiết kiệm không gian cho sân chơi

 Marketing hóa  dịch vụ khu vui chơi trẻ em

 Sau phần tìm hiểu thị yếu  khách hàng .  Bạn cần lên ngay cho mình 1 kế hoạch marketing thật chi tiết và cụ thể . Đó cũng cũng là quyết định dẫn đến  việc thành bại của bạn sau này .

Trò chơi lưới leo kết hợp ống trượt
Trò chơi lưới leo kết hợp ống trượt

>>>Xem thêm Tại sao leo dây vận động sẽ là xu hướng sân chơi tương lai?

Liên kết với đối tác

Bạn cần chủ  động liên kết với các đối tác  tổ chức các hoạt động sự kiện để thu hút khách hàng , vào thời gian thấp điểm .   Gia tăng tính năng liên kết tặng quà liên kết  hấp dẫn như : phần thưởng , vé  du lịch , voucher giảm giá của các đơn vị đối tác liên kết  cho khách hàng của mình.

 Quảng cáo offline – phát tờ rơi

Tưởng như việc quảng cáo này dường như lỗi thời . Nhưng hiệu quả nó mang lại  cho khu vui trẻ em lại không hề nhỏ .

Việc của bạn cần làm , chỉ cần chuẩn bị thật nhiều tờ rơi .   Tiến hành công tác cho phát  người dân xung quanh khu vui chơi . Tốt hơn nữa bạn có thương lượng đàm phán với 1 số  chủ của các cửa hàng mẹ và bé và cửa hàng bán sữa  , quán ăn , trường học . Hoặc có thể đặt băng rôn tai . Các  chủ cửa hàng sẽ không ngần ngại , vì họ cũng thu một khoản thu mà không có ảnh hưởng nhiều .  Việc đặt băng rôn hoặc phát tờ rơi  bạn sẽ thu về lượng khách hàng cực lớn cho  nhà vui chơi cho trẻ em .

Quảng cáo truyền miệng

“ Mười nụ cười bằng 1 thang thuốc bổ” . Luôn chào đón khách hàng bằng nụ cười niềm nở . Đó  là 1 phương pháp  marketing cực  hiệu quả , mà không phải   ai cũng làm được .

Khách hàng   có  xu hướng tin vào lời giới thiệu của  bạn bè , người thân . Chỉ cần bạn trao cho họ niềm tin và sự tưởng về dịch vụ của mình . Thì  họ cho bạn thật nhiều  những vị khách hàng khách miễn phí.

 Quảng cáo online

Thời gian cho mạng online cũng người dân hiện nay  hầu như là 99% . Vì thế kênh marketing online cũng không thể thiếu cho việc phát triển mô hình khu vui chơi cho bé . Ví dụ như : đưa  địa điểm  lên google map ,  zalo , facebook , google ad , app ăn uống ..

Tăng cường các chương trình khuyến mại

Làm sao vừa khuyến mại hợp lí  , vữa giữ được doanh thu và tạo được hiệu quả kinh doanh ?. Nhu cầu  giải trí  sẽ đem lại trải  nghiệm  gì cho khách hàng ?. Cũng là mục chi tiết bạn cần làm rõ trong phần xác định đối tượng .  Ngoài ta hình thức  cấp thẻ thành viên nhằm  giữ chân khách hàng  ở lại  mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em của bạn .

 Lên kế hoạch chi phí đầu tư mở khu vui chơi

 Với việc đầu tư  mô hình khu vui chơi trẻ em .  Còn tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh , và chi phí mua  thiết bị .

Bạn cần chọn những  nhà cung cấp thiết bị tin cậy . Giá cả phù hợp , đảm bảo chất lượng cho khu vui của bạn  .    Dreamlife MT thi công lắp đặt

Dreamlife MT thi công lắp đặt

>>>Xem thêm Kinh phí thấp thì nên lắp đặt lưới leo dây nào?

Hãy  gọi ngay  Chúng Tôi DreamLife MT – chuyên cung cấp  thiết bị sân chơi trẻ em  chất lượng tốt nhất

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *