Cung cấp lưới leo vận động DA D’edge Thảo Điền, Quận 02


Cung cấp lưới leo vận động DA D’edge Thảo Điền, Quận 02

Khu căn hộ cao cấp D’edge Thảo Điền với thiết kế sang trọng với nhiều tiện ích vượt trội: Spa, phòng GYM, trường học… Khu dân cư cao cấp đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và người dân khu vực quan tâm. Trong dự án tại đây, Dreamlife MT đã phụ trách hạng mục cung cấp và thi công lưới leo vận động cho sân chơi trẻ em.

– Dự án sân chơi trẻ em D’edge Thảo Điền

– Chủ đẩu tư: Tập Đoàn Capitaland Việt Nam

– Hạng mục Dreamlife phụ trách:

  1. Cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi ( bộ lưới leo vận động ) và thiết bị thể dục.
  2. Thiết kế và thi công sàn cao su EPDM nhập khẩu Maylaysai.

– Địa điểm thi công: Phường Thảo Điền, Quận 02, TP. HCM

Thi công sân chơi trẻ em
Thi công sân chơi trẻ em

Ý nghĩa của sân chơi và khu tập thể dục

Với đối tượng thanh, thiếu niên khi sử dụng đúng phương pháp và thường xuyên sẽ giúp cải thiện và duy trì vóc dáng hiệu quả. Với những cư dân lớn tuổi, thiết bị thể dục sẽ giúp họ duy trì, rèn luyện sức khỏe. Có thể nói đây là sân chơi lành mạnh, giúp mọi người được thư giản.

Khu vực sân chơi trẻ em với thiết bị chính là bộ lưới leo vận động. Sản phẩm cho bé thỏa sức leo trèo, cho bé thêm năng động và có không gian giải trí lành mạnh. Không chỉ vậy, đây sẽ là điều kiện để bé phát triển tư duy và kỹ năng mềm.

Tông màu vàng và đen giúp mang đến năng động tươi mới, năng động và giúp tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian. Không gian mở, đã giúp bộ không gian tại đây thêm sang trọng và thu hút hiệu quả.

Dự án sân chơi trẻ em cho KDC D'edge Thảo Điền
Dự án sân chơi trẻ em cho KDC D’edge Thảo Điền

Không gian sinh hoạt cộng đồng cao cấp

Tất cả các thiết bị thể dục và bộ lưới leo vận động đều được nhập khẩu hoàn toàn 100%. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và đã qua kiểm định khắt khe. Chất liệu chính của các thiết bị này đều dùng  khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Với bộ lưới leo vận động, các lưới dây sẽ dùng dây cáp lõi thép, bọc vải chống trượt.

Sàn cao su EPDM với khả năng chống trượt, giảm chấn, độ đàn hồi cao. Tăng độ an toàn cho cá sân chơi và khu thể thao cộng đồng thêm an toàn và thẩm mỹ cao. Từ đó, tăng thêm sự an tâm cho phụ huynh khi các bé vui đùa, với người lớn đây sẽ là không gian lý tưởng để thư giản và rèn luyện sức khỏe.

Hoàn thiện thi công sân chơi trẻ em
Hoàn thiện thi công sân chơi trẻ em

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *