Thi công lưới leo vận động DA Boulevard Moonlight An Lạc


Thi công lưới leo vận động DA Boulevard Moonlight An Lạc

Sân chơi trẻ em Boulevard Moonlight An Lạc
Sân chơi trẻ em Boulevard Moonlight An Lạc

Một trong những dựa án đầy thú vị của Dreamlife MT hợp tác cùng Hưng Thịnh Group. Sân chơi tại KDC cao cấp Boulevard Moonlight ( Moonlight An Lạc ) đã được đưa vào sử dụng từ 09/2020. Điểm nhấn chính của sân chơi là nhà liên hoàn kết hợp lưới leo vận động. Một số thông tin tổng quan của dự án sân chơi tại đây:

  • Tên dự án: Sân chơi trẻ em ngoài trời Boulevard Moonlight An Lạc
  • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Group
  • Hạng mục thi công Dreamlife MT phụ trách: Cung cấp, lắp đặt thiết bị sân chơi và thi công sàn cao su EPDM.
  • Diện tích thi công: 105 m2 ( bao gồm sàn cao su EPDM )
  • Địa điểm thi công: P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Sân chơi năng động cho tuổi thơ

Lắp đặt thiết bị sân chơi
Lắp đặt thiết bị sân chơi

Nhà liên hoàn kết hợp lưới leo vận động dùng để làm điểm nhấn chính cho cả sân chơi. Tông xanh biển đậm, kết hợp màu vàng be sẽ tạo nên cảm giác thư giản và thân thiện hiệu quả. Chủ đề cho nhà liên hoàn với tạo hình lâu đài chiếm hơn 2/3 tổng diện tích sân, xen kẽ cây xanh. Với tông xanh chủ đạo, sân chơi mang cảm tưởng của ánh trăng nhẹ nhàng qua lâu đài với, tạo cảm giác thần tiên. Giúp bé hòa mình vào câu chuyện cổ tích đầy màu sắc tuổi thơ đáng yêu cùng bạn bè, người thân.

Không gian thoáng, màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng cho các bé thỏa sức chạy nhảy, bộ lưới leo kết hợp giúp bé thêm hoạt động leo trèo. Leo trèo, là một trong những hoạt động yêu thích đối với các bé từ 5 – 12 tuổi –  độ tuổi năng động nhất của trẻ. Và đây cùng là độ tuổi thúc đẩy chiều cao lý tưởng cho các bé.

Không gian thư giản cho mọi người

Thi công sân chơi
Thi công sân chơi

Lưới leo vận động sẽ kích thích bé hoạt động nhiều hơn tại sân chơi. Chất liệu của lưới vẫn là dây cáp lõi thép, bọc vải chống trượt tạo sự chắc chắn. Khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện giúp nhà liên hoàn tăng độ ăn toàn, tuổi thọ cao. Tất cả thiết bị do Dreamlife MT cung cấp đều được nhập khẩu 100%, đặc biệt là sàn cao su EPDM nhập khẩu từ Malaysia, tuổi thọ ước tính có thể đến 10 năm.

Nằm giữa khu vực của các dãy căn hộ, sân chơi nhằm mục đích thu hút tất cả mọi người. Vị trí “đắc địa” vừa tăng tính thuận tiện, kết nối vừa giúp tăng tính thư giản cho mọi người. Không chỉ là đối với trẻ, sân chơi có thể dễ dàng tạo cảm giác thư giản cho mọi người thông qua tiếng cười.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *