Thi công sân chơi vận động ngoài trời trường Hoàng Việt, Đak Lak


Thi công sân chơi vận động ngoài trời trường Hoàng Việt, Đak Lak

Dự án sân chơi vận động chất lượng cao cho trường Hoàng Việt, tỉnh Đak Lak. Sân chơi ngoài trời hứa hẹn sẽ là khu giải trí tiềm năng cho tất cả các bé thuộc 03 cấp. Các trò chơi chính, chủ yếu là các bộ lưới leo vận động ngoài trời, được nhập khẩu 100%. Một số thông tin của dự án:

  • Tên dự án: Sân chơi ngoài trời trường Hoàng Việt
  • Chủ đầu tư: Hội đồng quản trị trường Hoàng Việt
  • Nhà thầu thực hiện: Dreamlife MT
  • Hạng mục thi công: lắp đặt thiêt bị lưới leo vận động và thi công gạch cao su.
  • Diện tích thi công: 152m2
  • Địa điểm thi công: 42 Phạm Hùng, Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐakLak.
  • Thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng: Tháng 05/2021
Thi công thiết bị sân chơi trẻ em
Thi công thiết bị sân chơi trẻ em

Sân chơi ngoài trời thú vị

Với mục đích nhằm kích thích sự vận động của học sinh. Chủ đầu tư đã lên ý tưởng mang đến sự độc lạ, bằng cách chọn những thiết bị sân chơi vận động ngoài trời –  các bộ lưới leo vận động. Trò chơi lưới leo vận động đến nay, vẫn thực sự chưa được quá phổ biến trong các khu vực của nước ta. Phần lớn các sân chơi trẻ em ngoài trời trong nước đều mang tính an toàn và truyền thống, dựa trên các bộ liên hoàn đơn giản, quen thuộc.

Chính sự mới lạ của các trò chơi lươi leo dây mang đến, sẽ giúp cho sân chơi vận động ngoài trời của trường có sự khác biệt hoàn toàn. Tạo nên sự thích thú cho các bé với các hoạt động vui chơi , vận động bổ ích tại sân chơi tăng hiệu quả hơn.

Lắp đặt gạch cao su cho sân chơi
Lắp đặt gạch cao su cho sân chơi

Xem thêm: Cải thiện các kỹ năng xã hội cơ bản cho bé tại khu vui chơi

Sân chơi chất lượng cao

Tất cả các trò chơi ngoài trời tại dự án đều được Dreamlife MT cung cấp, được nhập khẩu với chất lượng cao. Chất liệu ưu việt của các bộ lưới leo thể chất mang đến cảm giác an toàn và chắc chắn. Khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Nhựa LLDPE kết hợp các tấm nhựa HDPE nguyên tấm, tạo thêm các chi tiết hấp dẫn với các màu sắc bắt mắt. Lưới leo với chất liệu dây cáp, lõi thép, bọc vải chống trượt.

Phía dưới bề mặt của sân chơi vận động được sử dụng lớp gạch cao su. Nhờ vào chức năng đàn hồi, giảm chấn, tránh trầy xước. Bề mặt gạch cao su giúp tăng độ ma sát, giúp giảm khả năng té ngã. Không gian rộng thoáng, kết hợp cây xanh mang đến tổng thể một sân chơi ngoài trời an toàn và thú vị.

Hoàn thiện dự án sân chơi
Hoàn thiện dự án sân chơi

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *