Thi công lưới leo và thiết bị sân chơi cộng đồng Lavita Charm


Thi công lưới leo và thiết bị sân chơi cộng đồng Lavita Charm

Dự án sân chơi cộng đồng bao gồm hạng mục sân chơi trẻ em ( lưới leo, liên hoàn, thú nhún, … ), sân bóng rỗ, sân cầu long và thiết bị thể dục tại Lavita Charm. Dự án do chính đội ngũ Dreamlife MT thực hiện cùng Hưng Thịnh tại Thành phố Thủ Đức. Một số thông tin tổng quan về dự án:

– Tên dự án: Khu vui chơi, giải trí ngoài trời Lavita Charm, Thủ Đức

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh

– Nhà thầu thực hiện: Dreamlife MT

– Hạng mục thi công: 02 sân chơi trẻ em ngoài trời. Thi công 02 sàn Epoxy cho sân bóng rỗ và cầu lông. Lắp đặt thiết bị thể dục.

– Diện tích tổng thi công: 431m2

  • Diện tích 02 sân chơi: 163m2
  • Diện tích 02 sàn Epoxy: 268m2

– Địa điểm thi công: Đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian hoàn thiện và đưa vào sử dụng: Tháng 05/2021

Sân chơi nội khu Lavita Charm
Sân chơi nội khu Lavita Charm

Ý tưởng cho sân chơi năng động

Mặc dù vẫn là các bộ liên hoàn cầu trượt làm điểm nhấn chính. Nhưng các bộ lưới cho cả hai sân chơi ngoài trời đã có thể kích thích sự vận động của các bé hiệu quả. Tổng quan của cả sân chơi mang đến sự năng động, thân thiện với mọi người và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí của các sân chơi ngoài trời khá “đắc địa”. Sân chơi nội khu được bao quanh, ngay trung tâm của các dãy dân cư xen kẻ là cây xanh. Lưới leo vận động tại sân chơi nội khu mang tính vận động cao, kết hợp một chút mạo hiểm với độ cao hơn 03 mét. Trò chơi leo dây này tương thích nhất với các bé từ 05 tuổi.

Trò chơi lưới leo trong sân chơi nội khu
Trò chơi lưới leo trong sân chơi nội khu

Sân chơi ngoại khu nối liền với khu vận động: sân bóng rỗ, sân cầu long và các thiết bị thể dục ngoài trời. Mang đến không gian năng động cho khu sinh hoạt chung phù hợp với mọi người, mọi độ tuổi. Trò chơi lưới  vận động độc đáo được thiết kế theo ý tưởng của chủ đầu tư. Khung của bộ lưới bao quanh không gian của một cây xanh, lưới có độ cao chỉ khoảng 02 mét. Nên trò chơi ngoài trời này phù hợp với cả các bé nhỏ từ 02 tuổi.

Sân chơi an toàn chất lượng cho bé

Tất cả các thiết bị sân chơi và thiết bị thể dục đều được Dreamlife MT nhập khẩu 100%. Cả hai bộ trò chơi lưới leo vận động đều được sử dụng khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Lưới của thiết bị sân chơi này đều là dây cáp lõi thép, bọc vải chống trượt. Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng với trẻ, đạt chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Bề mặt sân chơi kết hợp thêm sàn cao su EPDM Malaysia. Đây là chất liệu được xem là nâng tính an toàn cho sân chơi gần như tuyệt đối. Nhờ vào tính năng ma sát cao, đàn hồi tốt, không hấp thụ nhiệt,… Giúp giảm thiểu khả năng bị trầy xước, khi té ngã hay va đập.

Bộ lưới vận động sân chơi ngoại khu
Bộ lưới vận động sân chơi ngoại khu

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *