Thi công sân chơi lưới leo vận động trường Mekong Xanh


Thi công sân chơi lưới leo vận động trường Mekong Xanh

Sân chơi ngoài trời trường quốc tế Mekong Xanh Kiên Giang
Sân chơi ngoài trời trường quốc tế Mekong Xanh Kiên Giang

Một trong những dự án sân chơi chất lượng cao vừa được thực hiện thời gian qua của Dreamlife MT gồm: Hai bộ lưới leo vận động độc đáo kết hợp thú nhún, bập bênh và nhà liên hoàn tạo nên sân chơi hấp dẫn, năng động. Trường Mekong Xanh được phát triển bởi: CIC Group, với tổng diện tích lên đến 8.471 m2 .Các thông tin cơ bản về dự án:

  • Hạng mục thi công và tên dự án: Sân chơi Trường Quốc tế Mekong Xanh Kiên Giang
  • Nhà thầu thực hiện: Dreamlife MT
  • Diện tích thi công: 302m2
  • Địa điểm: Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • Thời gian hoàn thiện: 09/2020
Bộ lưới leo vận động
Bộ lưới leo vận động

Sân chơi chất lượng cao đạt chuẩn châu Âu

Leo trèo là hoạt động yêu thích của các bé, đặt biệt là đối với các bé độ từ 05 – 12 tuổi. Đây là độ tuổi năng động và cũng dễ dàng tác động để cải thiện chiều cao của các bé. Thông qua các hoạt động leo, trèo để kéo giãn, tăng cường sự linh hoạt của cơ chân và tay. Hướng đến chất lượng cao, sân chơi an toàn, thông minh và phù hợp với các học sinh. Mekong Xanh Kiên Giang đã lên ý tưởng, để chọn lọc các thiết bị và chất liệu khác nhau, nhằm đem đến một sân chơi đầy bổ ích và hấp dẫn cho các bé.

Cả 02 bộ lưới leo vận động với thiết kế và quy mô khác nhau để tạo sự độc đáo, không gây nhàm chán. Tất cả các thiết bị được lựa chọn kỹ càng từ nguồn gốc, chất liệu, kiểu dáng. Nhằm tăng tính thẩm mỹ tổng thể, tạo ra một sân chơi chất lượng và an toàn. Các thiết bị đều dùng khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, nhựa HDPE nguyên khối kết hợp nhựa LLDPE để trang trí có chức năng chống UV, dây cáp lõi thép, bọc vãi chống trượt, tránh té ngã, tạo sự chắc chắn.

Thi công lưới leo ngoài trời
Thi công lưới leo ngoài trời

Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Malaysia, theo tiêu chuẩn an toàn của châu Âu. Sân chơi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động vui chơi đầy bổ ích. Thúc đẩy các kỹ năng về thể chất lẫn tư duy thông qua các hoạt động vui chơi tại trường.

Lắp đặt lưới leo nhập khẩu
Lắp đặt lưới leo nhập khẩu

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *